02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Phúc

MỘT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG

NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM  22-12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHÚC.

Để giúp học hiểu được ý nghĩa ngày 22/12 trong tháng 12 năm 2022 Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Phúc đã tổ chức các hoạt động  chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân VN 22/12.

Ngày 12/12/2022 Tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn” nói chuyện truyến thống về ngày thành lập quân đội Việt Nam các em Đội viên, nhi đồng được gặp các bác là cựu thanh niên xung phong đến kể chuyện và giao lưu văn nghệ cùng liên đội và nhà trường.

Ngày 22/12/2022 Liên đội tổ chức cho các em đội viên đến dâng tại nghĩa trang xã Vĩnh Phúc. Tổ chức thăm tặng quà cho 4 gia đình có công với cách mạng.

Qua các hoạt động trên các em đã  giáo dục cho các em biết ơn và quý trọng đối với các cô, các chú bộ đội đã hi sinh xương máu của mình để cho các em có được một môi trường tự do và hạnh phúc như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh hoạt động.

Sinh hoạt dưới cờ, nói chuyện truyền thống về ngày 22/12

Tổ chức thăm viếng nghĩa trang xã Vĩnh phúc, tặng gia đình có công với cách mạng